Bồn inox tại Bắc Ninh

posted in: Tin tức | 0

Bồn inox tại Bắc Ninh

Bồn inox là loại sản phẩm bồn dùng để chứa nguyên liệu, khuấy nguyên liệu, hoặc dùng trong công nghệ tách chiết. Được gia công bằng vật liệu thép không gỉ hay còn gọi là inox. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bồn được làm từ loại  inox phù hợp. Nhằm đáp ứng tiêu chí kỹ thuật đảm bảo về độ an toàn, bền bỉ cũng như không bị oxi hóa trong quá trình sử dụng. Bồn inox tại Bắc Ninh thường được sử dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy. Phục vụ công nghệ xử lý nước thải, chế tách nguyên liệu..v.v.v

Sản phẩm bồn chứa hóa chất dùng cho sản xuất gang tay y tế của inox Hòa Phát đã thực hiện tại tỉnh Bắc Ninh

Xưởng gia công bồn inox tại Bắc Ninh

Inox Hòa Phát là đơn vị gia công chế tạo các sản phẩm từ vật liệu thép không gỉ. Có hơn 16 năm kinh nghiệm. Các dòng sản phẩm inox được gia công từ các chủng loại phổ biến. Như: inox 304, inox 201, inox 430, inox 316. Ngoài ra chúng tôi còn có thể gia công các dòng sản phẩm đặc biệt. Như: Inox 310, 310s, thép chống mài mòn, thép chịu nhiệt khác trên thị trường.

Hiện tại, inox Hòa Phát đang phục vụ gia công các đơn hàng bồn bể. Ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước trong đó có các khách hàng đến từ tỉnh Bắc Ninh. Là một đơn vị kinh nghiệm, inox Hòa Phát có đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao. Có thể trực tiếp khảo sát chuẩn xác tại nhà máy của đối tác. Ngoài ra, với hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công chế tạo inox. Chúng tôi có nguồn vật tư đầy đủ đi kèm giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng. Cùng với đó là hệ thống cơ sở hạ tầng sản xuất rộng lớn. Gồm hai xưởng sản xuất diện tích hơn 2500 m2. Có thể thực hiện gia công các sản phẩm bồn inox kích cỡ siêu lớn.

Đối với hệ thống vận chuyển: chúng tôi có xe tải 3.5 tấn và 7.5 tấn có cẩu kèm theo, có thể phục vụ hầu hết các công việc cẩu hàng và giao hàng tận nơi cho khách hàng. nên quý khách hàng cần gia công bồn bể inox tại Bắc Ninh vô cùng yên tâm về vấn đề vận chuyển.

 

Các loại sản phẩm bồn inox thường được sử dụng trong công nghiệp và dân dụng

Cơ sở inox Hòa Phát gia công sản xuất các loại bồn inox theo yêu cầu của khác hàng

Các dự án bồn inox chúng tôi đã triển khai