Cắt hoa văn kim loại tại Hà Nam

posted in: Tin tức | 0

Xưởng gia công cắt hoa văn kim loại tại Hà Nam.

Hòa Phát là đơn vị gia công cơ khí có 16 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cắt hoa văn kim loại cho tất cả các khách hàng trên cả nước. Trong đó có khách hàng có nhu cầu cắt cắt hoa văn kim loại tại Hà Nam. Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về gia công kim loại tấm. Hòa Phát là đơn vị nhập khẩu có nguồn cung vật tư tấm kim loại giá thành tốt. Cùng với hệ thống máy cắt tự động CNC Plasma và Laser công suất lớn. Chúng tôi có thể gia công cắt kim loại tấm dày đến 30 mm đối với sắt (thép đen). Dày 20 mm đối với vật liệu inox.

Xưởng cơ khí Hòa Phát chúng tôi cung ứng các dịch vụ gia công tấm:

  • Cắt laser kim loại tấm độ dày đến 30 mm
  • Cắt bản mã inox, thép đen theo yêu cầu
  • Cắt hoa văn cửa cổng bằng vật liệu kim loại
  • Cắt chi tiết máy, thiết bị theo yêu cầu.
  • …..

Quý khách hàng có nhu cầu cắt có thể liên hệ 0904 898 003 bên em luôn sẵn sàng để tứ vấn cho quý khách hàng.

Máy cắt laser của Hòa Phát

Hệ thống máy cắt laser của Hòa Phát là Máy nhập khẩu. Cắt theo tiêu chuẩn châu âu. Có công suất nguồn 4 kw.

Khổ cắt: 2000x 6000 mm

Chiều dày vật tư cắt tối ưu: đối với thép đen 30 ly, đối với inox 20 ly.

Với máy khổ lớn nhất hiện nay, giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm, tối ưu hóa được khổ tôn khi cắt. Giúp giảm bớt giá thành cho khách hàng.

máy cắt laser hòa phát
máy cắt laser hòa phát

 

Cắt hoa văn kim loại cửa cổng tại Hà Nam

Với sự phát triển của các sản phẩm cửa cổng hiện nay. Xu hướng sử dụng hoa văn cnc dùng cho thiết kế các mẫu cửa cổng ngày càng phổ biến. Vật liệu sử dụng trong lĩnh vực này thường là tấm thép đen hoặc inox. Độ dày phổ biến là từ 2mm đến 5mm. Các hoa văn được cắt theo file thiết kế yêu cầu từ phía khách hàng. Hoặc do chính kỹ thuật của Hòa Phát thiết kế dựa trên yêu cầu của đối tác.

Hiện nay, tại Hà Nam cũng đang có nhiều khách hàng có nhu cầu cắt hoa văn kim loại cửa cổng. Nên Hòa Phát cung ứng dịch vụ cắt laser kim loại cửa cổng theo yêu cầu. Quý khách hàng tại Hà Nam luôn yên tâm vì Hòa Phát có hệ thống xe tải từ 0.5 – 7.5 tấn có thể vận chuyển giao hàng tận nơi cho khách hàng.

cắt hoa văn kim loại tại Hà Nam
cắt hoa văn kim loại tại Hà Nam

Cắt hoa văn inox

Inox là loại vật liệu không gỉ, có khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa. Rất thích hợp để làm hoa văn cửa cổng. Việc sử dụng hoa văn inox làm cửa cổng giúp kéo dài tuổi thọ, bền với thời tiết.

Hiện nay, hai dòng inox sửa dụng phổ biến là inox 201, 304. Dòng inox 304 thì có khả năng chống gỉ tốt hơn so với dòng 201.

cắt hoa văn inox tại Hà Nam
cắt hoa văn inox tại Hà Nam

Cắt hoa văn sắt

Sắt thép là loại vật liệu phổ biến trong đời sống. Được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và dân dụng. Sắt là loại thép không có khả năng chống gỉ, cũng như chống ăn mòn. Nên các sản phẩm làm bằng sắt thường được sơn nhiều lớp giúp chống gỉ. Tuy nhiên, giá thành loại vật liệu này lại rẻ hơn nhiều so với inox. Nên vẫn được sử dụng nhiều trong các công trình dân dụng.

cắt hoa văn sắt tại Hà Nam
cắt hoa văn sắt tại Hà Nam

Cách đặt dịch vụ cắt hoa văn kim loại đối với khách hàng tại Hà Nam.

Khách hàng tại Hà Nam cần cắt laser kim loại tấm có thể liên hệ qua Hotline: 0904 898 003. Hoặc nếu quý khách hàng có thời gian có thể qua thăm xưởng gia công của Hòa Phát tại số 104 đường Tam Trinh, TP Hà Nội. Còn đối với sản phẩm cắt có kích thước nhỏ, chúng tôi có thể liên hệ gửi hàng qua các hãng xe tải. Đối với các đơn hàng cắt có trọng lượng lớn. Chúng tôi có xe tải giao tận nơi cho khách hàng.

Rất vinh dự được cung ứng dịch vụ cắt hoa văn kim loại cho các khách hàng ở Hà Nam.