Gia công inox? Xưởng gia công inox tại Hải Phòng

posted in: Tin tức | 0

Gia công inox là gì? Xưởng gia công inox tại Hải Phòng theo yêu cầu.

Gia công inox là gì?

Gia công inox là hoạt động sản xuất chế tạo các sản phẩm trên vật liệu inox. Các hoạt động gia công inox như: Cắt, chấn gấp, đột, khoan lỗ, hàn ..v.v. Gia công inox phục vụ chế tạo các sản phẩm inox. Phục vụ trong đời số dân dụng như: các thiết bị bếp inox, bàn ghế, kệ giá, tấp ốp sàn bằng inox..v.v. Các thiêt bị máy móc phục vụ công nghiệp như: Dầm xà xưởng công nghiệp, bồn bể chứa nguyên liệu, bồn khoáy. Các loại máy móc dùng trong chế biết thực phẩm như: Vít tải, bồn khoáy bột.

Chấn gấp inox tại Hải Phòng
Chấn gấp inox tại Hải Phòng

Đơn vị gia công inox theo yêu cầu tại Hải Phòng.

Inox Hòa Phát là đơn vị có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công trên vật liệu Inox. Xưởng Inox Hòa Phát có trụ sở đặt tại Số 104 Đường Tam Trinh, TP. Hà Nội. Chúng tôi, chuyên nhận gia công các dự án liên quan đến thép không gỉ tại Hải Phòng.

Các sản phẩm chúng tôi nhận gia công inox đối với khách hàng tại Hải Phòng như:

Là một trong những đơn vị tiên phong trong chế tạo thiết bị Inox. Inox Hòa Phát luôn dẫn đầu thị trường về mảng thi công lắp đặt các dự án inox lớn tại các tỉnh thành Phía Bắc. Inox Hòa Phát luôn luôn cam kết chất lượng cũng như giá thành sản phẩm hợp lý nhất cho khách hàng.

Một số hình ảnh sản phẩm và hoạt động lắp đặt tại một số dự án gia công inox của chúng tôi.

Chế tạo lắp đặt hệ thống xử lý mùi khói bếp, tại các hệ thống chuỗi nhà hàng. Tư vấn, sản xuất các loại bồn chậu rửa, thiết bị bếp công nghiệp.

 

thiết kế chế tạo hệ thống hút mùi thiết bị bếp
Thiết kế chế tạo hệ thống hút mùi thiết bị bếp cho hệ thống Phở Thúy tại Hà Nội

Sản xuất và lắp đặt hệ thống bồn khuấy, bồn chứa inox cho công ty thực phẩm Trường Thành tại Tỉnh Bắc Ninh.

Bao gồm các tổ hợp bồn chứa, cùng với hệ thống tải nguyên liệu bằng vít tải. Dùng trong sản xuất tinh bột sắn, thời gian thi công  từ tháng 5/2019 đến tháng 8 năm 2019.

Hệ thống bồn chứa vít tải inox chế biến thực phẩm
Hệ thống bồn chứa vít tải inox chế biến thực phẩm