Trước hết chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới dòng sản phẩm gia công từ Inox của Inox Hòa Phát chúng tôi.

Inox Hòa Phát là đơn vị chuyên gia công sản xuất, phân phối các sản phẩm nội thất dân dụng cũng như các sản phẩm nội thất trưng bày bằng Inox, theo mẫu mã có sẵn hoặc theo thiết kế yêu cầu.

Các bước đặt mua hàng tại xưởng gia công inox Hòa Phát:

Bước 1: Khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm theo mục danh mục sản phẩm ở website: giacônginox.vn hoặc đưa ra yêu cầu về sản phẩm tới Inox Hòa Phát thông qua thông tin Liên Hệ.

Bước 2: Nhân viên Inox Hòa Phát sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn và đưa ra báo giá sản phẩm cho Quý Khách hàng.

Bước 3: Xác nhận quy cách sản xuất cũng như hợp đồng kinh tế theo như thỏa thuận của hai bên, Quý khách hàng đặt tiền tạm ứng, Inox Hòa Phát sản xuất hàng hóa theo như hợp đồng và bản vẽ đã được hai bên thỏa thuận.

Bước 4: Kiểm tra và bàn giao sản phẩm, Sản phẩm được Inox Hòa Phát bàn giao theo địa chỉ đã được thỏa thuận với khách hàng theo hợp đồng, khách hàng kiểm tra, nhận hàng, cũng như thanh toán phần còn lại giá trị của hợp đồng.

Bước 5: Bảo hành sản phẩm, trong thời gian bảo hành, Inox Hòa Phát sẽ tiến hành bảo hàng sửa chữa sản phẩm cho khách hàng khi khách hàng có yêu cầu.

Với phương châm hoạt động ” Sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển của chúng tôi” Inox Hòa Phát luôn luôn mong muốn đưa ra các sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sử dụng cũng như sự cam kết về chất lượng và giá thành cho khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Trận trọng cảm ơn!

Mọi vấn đề thắc mắc cũng như cần sự tư vấn về sản phẩm của Inox Hòa Phát.

Quý khách hàng vui lòng phản hồi qua Hotline: 0904 898 003