Tấm Inox tại Bắc Ninh

posted in: Tin tức | 0

Đơn vị cung cấp tấm inox các loại theo yêu cầu.

Chúng tôi sản xuất gia công phân phối thương mại các sản phẩm tấm inox, cuộn Inox và gia công cắt gấp inox theo yêu cầu của khách hàng trên cả nước. Trong đó có các khách hàng cần tấm inox tại Bắc Ninh.

sản phẩm tấm inox theo khổ yêu cầu

Hiện nay, chúng tôi cung cấp nhiều chủng loại inox khác nhau như: SUS430, SUS202, SUS201, SUS304, SUS316. Các chủng loại inox này khác nhau về thành phần cấu tạo do đó về độ bền, độ sáng bóng cũng khác nhau.
Tuy nhiên, trong sản xuất đồ dân dụng chỉ dùng chủ yếu loại Inox là inox 201 và inox 304. Chất liệu inox SUS 201 có độ bền, độ sáng bóng tốt, giá thành vừa phải, thích hợp với sản phẩm để trong nhà vì không phải chịu mưa nắng như: Bàn ghế, tủ, giường, giá kệ, Tay vịn cầu thang …v.v.. Chất liệu inox 304 có thể duy trì độ sáng bóng vĩnh cửu trong mọi điều kiện thời tiết thích hợp khi thi công công trình ngoài trời: Cổng, cửa, lan can ban công, hàng rào, cột cờ ..v.v..

Cuộn inox các loại

Cung cấp gia công tấm inox cho khách hàng tại Bắc Ninh

Đối với khách hàng tại Bắc Ninh, chưa từng làm việc với chúng tôi, chúng tôi rất mong muốn khách hàng qua trực tiếp nhà xưởng sản xuất và phân phối của chúng tôi để lựa chọn sản phẩm cũng như làm việc trực tiếp để đảm bảo sự uy tín cho cả hai bên. Các bước đặt hàng cho khách hàng ở Bắc Ninh.

Hệ thống máy cắt Plasma có thể cắt tới độ dày 50 mm

Bước 1: Tiếp nhận ý kiến khách hàng. Thông qua việc trao đổi thông tin mà khách hàng cung cấp qua email hoặc qua điện thoại trực tiếp, nhân viên của chúng tôi sẽ trao đổi tư vấn, đối với các sản phẩm tấm cuộn inox phổ biến thì sẽ báo giá cho khách hàng luôn, còn sản phẩm cần cắt ra theo khổ yêu cầu, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý báo giá sau cho khách hàng.

Bước 2: Báo chốt giá và đơn hàng, tiến hành làm hợp đồng, đặt cọc theo thỏa thuận của hai bên.

Bước 3: Tiến hành xử lý đơn hàng theo hợp đồng đã thuận.

Bước 4: giao hàng. Với các đơn hàng tấm hiện nay chúng tôi đang có xe tải vận chuyển với khối lượng hàng hóa dưới 2,5 tấn cho khách hàng ngoại tỉnh. Đối với khối lượng hàng hóa có trọng lượng lớn hơn hoạc vượt quá kích thước cho phép của xe tải bên chúng tôi sẽ bố trí thuê xe và giao hàng theo như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 5: Bảo hành sản phẩm, cung cấp chứng từ cần thiết như CO, CQ khi khách hàng yêu cầu.

Sản phẩm cắt gấp đa hình của chúng tôi

Quý khách hàng có nhu cầu về tấm inox tại Bắc Ninh hoặc gia công sản phẩm inox ở Bắc Ninh vui lòng liên hệ:

Xưởng gia công Inox 104 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại : 0868 900 826 – 0904 898 003

VP: 122/169 phố Hoàng Mai, Hà Nội.