Tấm inox tại Thái Nguyên

posted in: Tin tức | 0

Đơn vị cung cấp tấm inox các loại

Chúng tôi chuyên phân phối các dòng tấm inox sử dụng phổ biến hiện nay như: SUS 304, SUS 201, SUS 430, SUS 202 ..V..V phục vụ khách hàng trên cả nước trong đó có khách hàng có nhu cầu về tấm inox tại Thái Nguyên theo các kích thước yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi trực tiếp gia công thành phẩm các sản phẩm từ tấm Inox như: tủ inox để dụng cụ, tủ inox trưng bày, các loại kệ giá bằng Inox, bể bồn chứa hóa chất inox..v.v.

Tấm inox bóng 201

Độ dày phổ biến tấm inox chúng tôi cung cấp dải từ 0 – 10 mm, ngoài ra còn có các độ dày 20 mm, 30 mm hoặc 50 mm cắt theo phôi yêu cầu.

Hàn ống inox theo yêu cầu

Tự hào là đơn vị trên 10 năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và gia công các sản phẩm từ Inox chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tấm inox, sản  phẩm gia công inox có chất lượng và giá thành hợp lý nhất cho các khách hàng có nhu cầu về inox tại Thái Nguyên.

Hệ thống máy móc phụ trợ sản xuất gia công

Sản phẩm tủ Inox theo yêu cầu

Máy chặt tôn khổ lớn 

Là hệ thống máy chắn tôn theo yêu cầu, sử dụng hệ thống bán thủy lực dùng để cắt tấm kích thước tới độ dày tới 10mm, thích hợp cho việc cắt lập là Inox, cắt phôi tấm theo kích thước yêu cầu, nét chắn vuông góc, thuận tiện cho việc gia công thô kích thước.

Máy cắt phôi Plasma

Để cắt tấm inox có nhiều phương pháp khác nhau để thực hiện, việc này phụ thuộc vào loại inox 304, inox 201, inox 316,…và độ dày của tấm inox. Phần lớn, nhiều tấm inox có thể được cắt bằng các dụng cụ điện đơn giản như cưa vòng. Tuy nhiên, các tấm inox dày hơn sẽ cần đến các dụng cụ cắt tỉ mỉ như máy cắt plasma, cắt laser.

Máy cắt plasma

Máy gấp U, V , Z

Máy gấp Inox

Quý khách hàng có nhu cầu về tấm inox tại Thái Nguyên vui lòng liên hệ:

Xưởng gia công Inox 104 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại : 0868 900 826 – 0904 898 003

VP: 122/169 phố Hoàng Mai, Hà Nội.