Trục vít tải inox tại Hà Nội

posted in: Tin tức | 0

Gia công trục vít tải inox tại Hà Nội

Khái niệm về vít tải, trục vít tải.

Vít tải là một trong các dạng tải nguyên liệu sử dụng trong chế biến và sản xuất. Vít tải hiện nay được sử dụng rất phổ biến và thông dụng, là một trong các phương thức tải nguyên liệu chỉ đứng sau băng tải. Với ưu điểm vượt trội như: Nhỏ gọn, giá thành tương đối rẻ, và khả năng tải các nguyên liệu rời với độ dốc cao nên vít tải càng được ưu tiên sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất. Với yêu cầu chất lượng sản phẩm ngày càng cao về tuổi thọ cũng như khả năng chống gỉ thì vít tải inox đang dần được các nhà sản xuất lựa chọn.

Tại sao hệ thống vít tải vận chuyển nguyên liệu hiệu quả?

Với các nguyên liệu rời, khi vận chuyển trong lòng máng hoặc ống dẫn thì sẽ tránh được nguyên liệu không bị rơi vãi, không lẫn các vật liệu khác. Các nguyên vật liệu dạng hạt khi vận chuyển bằng vít tải thì đảm bảo chất lượng, giữ nguyên trạng thái tránh ảnh hưởng của yếu tố vật lý đến nguyên liệu. Ngoài ra nguyên vật liệu khi vận chuyển bằng vít tải thì đảm bảo sạch sẽ trong quá trình vận chuyển. So sánh với băng tải thì vít tải vận chuyển nguyên vật liệu hiệu quả và chất lượng hơn hẳn. Do tính thiết kế nên băng tải chỉ phù hợp vận chuyển các nguyên vật liệu đã được đóng gói, còn dạng rời kém hiệu quả hơn nhiều so với vít tải.

Một số lĩnh vực sử dụng vít tải phổ biến như: nhà máy sản xuất gỗ vận chuyển các dâm bào, vận chuyển nguyên liệu trong các nhà máy xay lúa, bột mì, thức ăn chăn nuôi, vận chuyển các nguyên liệu than đốt cho các nhà máy nhiệt …v.v.

Các loại vít tải thông dụng nhất hiện nay.

  • Dạng vít tải máng: khả năng tải nguyên liệu năng suất thấp như có ưu điểm là dễ dàng gia công sản xuất. Thời gian sửa chữa khắc phục sự cố nhanh, khả năng thay thế nhanh chóng và thuận lợi. Việc vệ sinh trong quá trình sản xuất cũng rất thuận tiện.
  • Vít tải ống: với hệ thống ống cánh vít tải gần như hoạt động hiệu quả, cho năng suất vận chuyển nguyên liệu cao. Tuy nhiên sản phẩm khó gia công và sửa chữa phức tạp đặc biệt là các khu vực cánh tải ở giữa hệ thống. Đi kèm kết cấu phức tạp là khả năng khó vệ sinh trong khi sử dụng.

Tùy thuộc vào yêu cầu về chất lượng cũng như bố trí hệ thống mà khách hàng lựa chọn hệ thống  vít tải phù hợp với yêu cầu sản xuất của nhà máy.

Phương thức vận chuyển nguyên liệu của vít tải inox và hệ thống vít tải nói chung là vít tải có thể vận chuyển nguyên liệu theo phương ngang, thẳng đứng và nghiêng.

Trục vít tải bằng inox tại Hà Nội

Hiện nay, vật liệu inox càng ngày càng được ứng dụng mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghiệp gia công sản xuất. Vì đặc tính chống gỉ, chống sự ô xi hóa trong các điều kiện môi trường khắc nhiệt tốt. Khả năng chống bám dính cao cũng như dễ dàng vệ sinh sạch sẽ trong sử dụng mà vít tải inox ngày càng được ưa chuộng và ứng dụng mạnh vào sản xuất.

Đặc biệt trong các lĩnh vực sản xuất hóa dược và thực phẩm.

Trục vít tải inox tại hà nội
Trục vít tải inox tại hà nội

 

cánh vít tải inox tại hà nội
Cánh vít tải inox tại hà nội

Xưởng gia công trục vít tải inox tại Hà Nội.

Chúng tối xưởng gia công inox Hòa Phát, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công và sản xuất các sản phẩm từ vật liệu Inox. Trục vít tải inox tại Hà Nội là một trong các dòng sản phẩm mà chúng tôi có kinh nghiệm gia công lắp đặt các dự án cho các nhà sản xuất lớn tại các khu công nghiệp quanh Hà Nội. Với bề dày kinh nghiệm sản xuất cũng như đội ngũ kỹ sư, thợ lành nghề chất lượng cao chúng tôi cam kết đưa ra các sản phẩm vít tải inox đáp ứng tiêu chí kỹ thuật theo yêu cầu.

hệ thống vít tải inox
Hệ thống vít tải Inox Hòa Phát đã lắp đặt

Xưởng gia công inox của chúng tôi.

Xưởng gia công inox Hòa Phát 

Thông tin doanh nghiệp về đơn vị gia công trục vít tải inox tại Hà Nội

Công ty TNHH XNK & TM Hòa Phát

Năm thành lập: 2004

Mã số thuế: 0101503708

Lĩnh vực hoạt động: nhà cung cấp các loại inox, thép không gỉ, gia công các sản phẩm từ inox, gia công bàn inox .v..v

Hotline liên hệ: 0904 898 003 (có Zalo).

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn về gia công trục vít tải inox tại Hà Nội  hoặc gia công cánh vít tải inox vui lòng liên hệ:

Xưởng gia công Inox 104 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại :0904 898 003

Website: giacônginox.vn